CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Khi liên hệ đăng ký dịch vụ tại KALIX, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được thu thập. Các thông tin này chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty cho những mục đích dưới đây: 

  • Hỗ trợ khách hàng đầy đủ. 
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ tại KALIX. 
  • Sử dụng trong quá trình xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trên website. 
  • Gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện, chương trình sắp diễn ra hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo. 
  • Thông tin cá nhân được sử dụng để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận các giao dịch tài chính liên quan đến những khoản thanh toán trực tuyến của bạn. 

  Ban quản lý website https://kalix.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Các thông tin cá nhân cần thu thập bao gồm: 

  • Họ và tên khách hàng 
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại 
  • Địa chỉ email 

  Bên cạnh đó là một số thông tin về dịch vụ và sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm 
  • Số lượng sản phẩm 
  • Thời gian giao nhận hàng 

  KALIX cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng đã thu thập trên website cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. 

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng
  • Sử dụng trong quá trình giao nhận hàng
  • Gửi các thông báo về các hoạt động, sự kiện hay chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://kalix.vn

  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. 

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của KALIX Việt Nam.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về chính sách bảo mật thông tin, hãy liên hệ với đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân, tức công ty cổ phần KALIX qua thông tin dưới đây: 

  Công ty cổ phần KALIX
  Địa chỉ: Số 347, đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.
  Email: kalixfurniture@gmail.com
  Điện thoại: 094.268.9393 - 0975.24.9393

  5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng kiểm tra, chỉnh sửa thông tin cá nhân và khiếu nại

  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu https://kalix.vn thực hiện.

  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website https://kalix.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, KALIX sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, KALIX sẽ có những biện pháp xử lý và thông báo kịp thời đến quý khách.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của khách hàng tại https://kalix.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của KALIX. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://kalix.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://kalix.vn.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  7. Thông tin tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

  Khách hàng là thành viên của KALIX có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến KALIX qua hotline, địa chỉ Công ty hoặc qua email.

  Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.
  Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

  Địa chỉ Showroom:   

  • Số 347, đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội  
  • Số 17, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

  Kênh Online:

   

  KALIX CƠ SỞ 1

  Địa chỉ: Số 347, đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

  Từ thứ hai đến chủ nhật 08:00 - 21:00

  (Có chỗ để xe ô tô)

  Xem bản đồ

  KALIX Cơ Sở 2

  Địa chỉ: Số 17, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

  Từ thứ hai đến chủ nhật 08:00 - 17:30

  (Có chỗ để xe ô tô)

  Xem bản đồ