TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Nội thất là những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Không chỉ yêu cầu sự chắc chắn, có nhiều công dụng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian. Chính vì vậy mà những tiêu chuẩn chất lượng về nội thất là những yếu tố vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn nội thất kém chất lượng có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số tiêu chuẩn chất lượng mà bạn nên quan tâm. 

1. Tiêu chuẩn chất lượng về nội thất an toàn 

Nội thất an toàn hay nội thất sạch là khái niệm không còn mấy xa lạ với các nước Châu Âu. Tại các nước này, nội thất làm từ gỗ công nghiệp chỉ được phép lưu hành sau khi đã được kiểm định đầy đủ. Nội thất an toàn không được chứa chất Formaldehyde, hoặc nếu có thì cần phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn về hàm lượng. 

2. Nội thất an toàn có đặc điểm gì? 

Tiêu chuẩn về chất lượng nội thất ở Việt Nam còn nhiều lỏng lẻo. Sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp được kinh doanh tràn lan trên thị trường mà không được kiểm định. Điều này dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng trong quá trình sử dụng. Do vậy, để lựa chọn được nội thất an toàn, bạn cần lưu ý các đặc điểm dưới đây: 

 • Không chứa Formaldehyde (đây là chất hóa học có mùi hôi và hắc, dễ nhận thấy ở những sản phẩm mới mua). 
 • 90% vân gỗ tự nhiên, không có mùi lạ. 
 • Có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả, không bị các hiện tượng mối mọt. 
 • Khả năng chịu lực tốt, bền bỉ trước các tác động từ môi trường. 

3. Một số tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong đánh giá nội thất

3.1 Tiêu chuẩn chất lượng E0, E1, E2

Đây là tiêu chuẩn đo lường nồng độ Formaldehyde thải ra trong môi trường không khí, chủ yếu được sử dụng tại thị trường Nhật Bản, Châu Âu, Úc và New Zealand. Trong đó, tiêu chuẩn E1 là khắt khe nhất, yêu cầu hàm lượng Formaldehyde có trong gỗ phải dưới 0.05%/ 

Để đạt được kiểm định E0, E1, E2, nhà sản xuất nội thất cần đưa mẫu đến kiểm tra tại phòng LAB, sau khi đạt được chứng nhận HCHO dưới yêu cầu là hoàn thành. 

3.2 Tiêu chuẩn chất lượng CARB-P2

Tiêu chuẩn CARB-P2 được xem là chứng nhận cao nhất dành cho các sản phẩm gỗ công nghiệp, được cấp bởi Ban kiểm soát tài nguyên không khí của tiểu bang California. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại các nước Đông Nam Á, Châu Âu, New Zealand và Australia.. 

Theo quy định của tiêu chuẩn CARB-P2, nồng độ Formaldehyde chứa trong các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp phải dưới 0.11%. Để đạt được kiểm định này, đơn vị sản xuất phải được đánh giá bởi một tổ chức riêng có chức năng và thẩm quyền. 

4. Địa chỉ mua nội thất gỗ an toàn, chất lượng

Mua nội thất gỗ ở đâu cho an toàn luôn là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất chất lượng, giá thành hợp lý thì có thể tham khảo thông tin tại KALIX. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những điều dưới đây: 

 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin được khách hàng cung cấp, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán và chứng từ số hóa. 
 • Cung cấp dịch vụ may đo sofa theo yêu cầu. 
 • Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng bán kính 20km trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Hỗ trợ đo đạc, khảo sát và tư vấn trực tiếp tại khu vực nội thành Hà Nội nếu khách hàng có nhu cầu.

KALIX là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất cao cấp như sofa, bàn trà, giường, kệ tivi, bàn ghế ăn và các đồ nội thất hiện đại. Nếu có nhu cầu tìm mua nội thất chất lượng tại KALIX, hoặc có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới: 

Địa chỉ Showroom:   

 • Số 347, đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội  
 • Số 17, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Kênh Online:

KALIX CƠ SỞ 1

Địa chỉ: Shophouse 8.15 Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Từ thứ hai đến chủ nhật 08:00 - 21:00

(Có chỗ để xe ô tô)

Xem bản đồ
KALIX Cơ Sở 2

Địa chỉ: Số 17, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ thứ hai đến chủ nhật 08:00 - 17:30

(Có chỗ để xe ô tô)

Xem bản đồ